CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LDG
Dự án

VIVA SQUARE

Tổng quan

​​​Là một trong các kế hoạch được LDG triển khai trong tháng 3/2017, TTTM Viva Square của Đô thị The Viva City được thiết kế với diện tích 21.158m2, quy hoạch khoảng 620 gian hàng. Tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường thương mại kết nối theo trục Đông - Tây của tỉnh Đồng Nai rộng gần 117m, từ Viva Square dễ dàng kết nối đến các khu thương mại lớn tại Biên Hòa. Đồng thời, với vị trí nằm liền kề Khu công nghệ cao, Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền và nhiều khu đô thị khác, Viva Square được đánh giá có tiềm năng thương mại cao.


Đặc biệt, Viva Square là khu Trung tâm thương mại kết hợp giữa loại hình chợ truyền thống và siêu thị thương mại hiện đại. Điều này sẽ giúp thuận tiện cho việc mua bán mọi loại hình hàng hóa kể cả mặt hàng tươi sống như thịt cá, rau củ quả… Hơn nữa, tại The Viva City sẵn có nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động như Khu liên hợp Thể dục thể thao, Khu nhà điều hành, showroom dự án The Viva City… Ngay trong khu đô thị này, LDG Group còn đầu tư xây dựng các khu nhà phố xây sẵn, cụm công viên châu Âu liên hoàn và khu Garden Coffee cùng nhiều tiện ích khác phục vụ cư dân.


Công trình là nơi tập trung các dịch vụ thương mại, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí… đáp ứng nhu cầu của cư dân đô thị The Viva City và hơn 30.000 công nhân, chuyên gia đến từ Khu công nghiệp Giang Điền đối diện.


Với đầy đủ các tiện ích theo chuẩn của một TTTM hiện đại: Khu mua sắm, khu vui chơi thiếu nhi, khu ẩm thực và quảng trường,…


“Trái tim vàng thương mại” Viva Square được LDG kỳ vọng trở thành cú hích cộng hưởng nâng cấp hạ tầng đô thị và cuộc sống của cư dân xung quanh. 


TỔNG QUAN VIVA SQUARE

  • Diện tích 21.158m2 
  • 184 shop (36-45m2) 
  • 16 shop ẩm thực (31-39m2) 
  • 54 minishop (6-9m2)


Brochure và Phối cảnh

Liên hệ

https://ldginvestment.vn/
https://ldginvestment.vn/catalog/view/theme/