LDG INVESTMENT LDG INVESTMENT LDG INVESTMENT LDG INVESTMENT

Con người LDG

Chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự trẻ hóa, chuyên môn cao dưới sự lãnh đạo của những con người dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để tạo nên những đột phá và sáng tạo. Bằng việc xây dựng chế độ phúc lợi tốt, môi trường làm việc tốt nhất cho sự phát huy năng lực và đảm bảo sự hài hòa trong mô hình quản lý, LDG Investment luôn tạo ra những đội ngũ tiếp nối và kế thừa làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Con người LDG
Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ nhân viên có thể phát huy hết khả năng và sự sáng tạo, LDG Investment luôn ưu tiên chính sách xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, không ngừng nâng cao chế độ đãi ngộ nhân sự và chính sách phát triển nhân tài.


CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ :

LDG Investment luôn chú trọng đến chính sách đãi ngộ và chính sách phúc lợi dành cho tất cả CBNV. Chính sách này được xây dựng dựa trên các tiêu chí: kết quả công việc, những đóng góp cho sự phát triển chung của LDG Investment, hiệu quả hoạt động đầu tư kinh doanh…

Chính sách đãi ngộ của LDG Investment bao gồm:

- Lương: mức lương của nhân viên được trả theo đúng năng lực, kinh nghiệm, chuyên môn và đảm bảo cuộc sống của nhân viên. Ngoài ra, LDG Investment còn thực hiện trả lương tháng thứ 13.

- Phụ cấp: các loại phụ cấp phục vụ cho công việc cũng được LDG Investment hỗ trợ như phụ cấp cơm trưa, phụ cấp đi lại, phụ cấp điện thoại, phụ cấp kiêm nhiệm trách nhiệm công việc và nhiều khoản phụ cấp đặc thù khác...

- Thưởng KPIs theo hiệu quả kinh doanh, thưởng vào các dịp lễ Tết, sinh nhật, thưởng cổ phiếu esop,…

- Phúc lợi xã hội: tất cả nhân viên được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo đúng quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, LDG Investment còn áp dung thêm chế độ bảo hiểm sức khỏe cho quản lý và nhân viên có thâm niên.

- Chế độ du lịch - team building hàng năm cho toàn thể nhân viên, chế độ du lịch nước ngoài cho quản lý và nhân viên xuất sắc, chế độ du lịch dành cho gia đình quản lý.


CHÍNH SÁCH THĂNG TIẾN:

LDG Investment luôn tạo điều kiện để CBNV có cơ hội chứng minh năng lực, thể hiện khả năng quản lý, lãnh đạo...

Đặc biệt, LDG Investment luôn tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, có nguyên tắc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp thân thiện, chuyên nghiệp, hỗ trợ, nâng cao khả năng phát triển tiềm lực cá nhân.

Bên cạnh đó, LDG Investment luôn thay đổi, hoàn thiện các chính sách để thu hút nguồn nhân lực tốt nhất nhằm phục vụ cho sự phát triển của LDG Investment nói chung và mỗi thành viên công ty nói riêng.


CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO:

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ CBNV phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn và các kỹ năng mềm, LDG Investment còn xây dựng một chương trình đào tạo chuyên biệt dành cho CBNV trong Công ty.

Các chương trình đào tạo của LDG Investment bao gồm:

- Chương trình đào tạo hội nhập dành cho nhân sự mới. Tất cả nhân sự mới sẽ được hướng dẫn, đào tạo về chính sách, nội quy, môi trường và văn hóa làm việc, quy trình nghiệp vụ để dễ dàng hội nhập và bắt đầu công việc mới.

- Chương trình đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ chuyên viên nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

- Chương trình đào tạo cho đội ngũ quản lý nhằm nâng cao kỹ năng quản lý theo định hướng chiến lược của Công ty.

- Đào tạo nâng cao chuyên môn, bổ sung kiến thức mới cho nhân viên theo nhu cầu công việc.

Thông tin tuyển dụng

STTVị trí tuyển dụngSố lượngNgày hết hạnThông tin
01

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

0131/10/2022xem chi tiết
02

GIÁM ĐỐC NGUỒN VỐN

131/10/2022xem chi tiết
03

Trưởng BP kinh doanh phụ trách Hợp tác Đầu tư

0131/10/2022xem chi tiết
04

Chuyên viên Thu hồi nợ

0131/10/2022xem chi tiết
05

Chuyên Viên Phát Triển Nguồn Vốn

0130/09/2022xem chi tiết
06

Chuyên Viên Quy Hoạch Kiến Trúc

0130/09/2022xem chi tiết
07

Chuyên viên Đấu thầu

122/09/2022xem chi tiết
http://ldginvestment.vn/
http://ldginvestment.vn/catalog/view/
DMCA.com Protection Status